Lượt truy cập: 30585
Chuyên Ly Giấy Nhỏ - Ly Giấy Uống Nước

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu

     Hi Cả nhà!

     Chắc một trong chúng ta không còn lạ gì chiếc ly giấy nhỏ, ly giấy uống nước, ly giấy trà sữa, ly giấy đựng kem hay còn gọi là cốc giấy dùng 1 lần.
Mọi người đã bắt đầu sử dụng cốc giấy vì chúng an toàn hơn là cốc nhựa. Chúng được nhìn thấy ở hầu hết các bệnh viện, văn phòng, trường học để đựng bất kỳ đồ uống nào. Nó thân thiện với môi trường, có thể tái chế, 100% phân hủy sinh học và phân hủy nhanh chóng sau khi dùng một lần. So với ly nhựa, cốc giấy dùng 1 lần có thể dễ dàng nhàu nát và rất an toàn để sử dụng. Chúng được tạo thành từ vật liệu dùng một lần, các sản phẩm tự nhiên của cây hoặc với hỗn hợp nước và cốc giấy có thể được sử dụng thêm trong sản xuất cốc giấy mới. Nó được sử dụng rộng rải trên thị trường hiện nay và nhu cầu ngày càng tăng cao. Vì vậy, nếu bạn muốn mua ly giấy - cốc giấy hoặc muốn biết thêm về ly giấy dùng 1 lần thì hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Phước Lộc.

     Nhận thấy tầm quan trọng của ly giấy và nhu cầu in ly giấy trong cuộc sống hằng ngày, công ty Phước Lộc đã ra đời. 

     Một cốc cà phê mang đi được trao cho bạn tại quán cà phê là một sản phẩm cơ bản, nhưng nhiều người sẽ ngạc nhiên bởi bao nhiêu suy nghĩ và nỗ lực để làm cho cốc giấy đó đơn giản, an toàn và thân thiện với môi trường. 

1. Sự cấu tạo của ly giấy - cốc giấy:
 

     Lớp ngoài của cốc giấy, tức là bức tường, được làm bằng bìa giấy. Lớp này cung cấp khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt. Trong thực tế, nó giữ cho đồ uống nóng càng lâu càng tốt, trong khi vẫn không quá nóng để mang theo thoải mái.

     Đối với đồ uống lạnh, một lớp màng PE là đủ. Đối với đồ uống nóng, tốt hơn là sử dụng cốc 2PE để bảo vệ nhiệt thêm. Ngoài cách nhiệt, tay áo thứ hai bao phủ cốc cho phép trộn và kết hợp các mẫu in nổi và in để tạo ra một loạt các thiết kế.

     Các tấm bìa được phủ một lớp nhựa mỏng, cần thiết cho lý do an toàn: nó hoạt động như một rào cản để đảm bảo vệ sinh thực phẩm và làm cho cốc chống lỏng. Nhựa là một vật liệu lót phù hợp vì sức mạnh, khả năng phục hồi và tính chất rào cản tuyệt vời của nó. Nó cũng rất tốt về vật liệu, năng lượng và hiệu quả chi phí.

     Để một chiếc cốc phù hợp để tiếp xúc với thực phẩm, lớp ngoài hoặc tấm lót hiện không thể được làm bằng vật liệu tái chế. Để giảm lượng khí thải carbon, lớp lót nhựa có thể được làm bằng vật liệu gtái tạo, dựa trên thực vật thay vì dựa trên hóa thạch. 

2. Vì sao nên chọn mua ly giấy - cốc giấy tại Cty Phước Lộc:     


     Tại Phước Lộc, chúng tôi thiết kế, sản xuất và cung cấp cho ngành dịch vụ thực phẩm những chiếc cốc giấy chất lượng cho quán cafe, trà sữa, sinh tố, nước ép , được cung cấp với mức độ dịch vụ và sự chăm sóc mà bạn mong đợi từ chúng tôi.


     Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để niêm phong đường may bên của cốc giấy. Điều này đảm bảo độ kín của đường may và không có dấu vết bám dính.

     Thường xuyên kiểm soát chất lượng mỗi giờ. Nếu chúng tôi phát hiện ra lỗi, thì tất cả các sản phẩm được sản xuất kể từ lần thử nghiệm thành công cuối cùng đều bị từ chối. Do đó, khả năng cung cấp một sản phẩm bị lỗi cho khách hàng được giảm xuống bằng không. 
     
     Phước Lộc là nhà sản xuất toàn chu kỳ: từ in trên giấy đến đúc thành phẩm.
 Điều này cho phép chúng tôi đảm bảo thời gian tối thiểu & thời gian dẫn và chất lượng ở mọi giai đoạn sản xuất.

     Các thiết bị in ấn tân tiến nhất, in được tất cả các hình ảnh phức tạp nhất.

    100 bộ thiết bị có thể xử lý công suất lên tới 16 tỷ cốc mỗi năm. Đóng gói tự động đảm bảo sự an toàn cho ly giấy - cốc giấy.